Lưu ý khi chọn bảng từ xanh viết phấn

Tác giả: Admin vadoto Ngày đăng: 08/11/2021

Bảng viết phấn là loại bảng cần thiết cho trường học, trung tâm giáo dục ... Bảng phấn hình thức về ngoài có thể trông giống nhau nhưng nguyên liệu làm nên bảng viết phấn thì có rất nhiều loại, từ cao cấp, trung cấp, tới thấp. Để giúp bạn hiểu và từ đó đưa ra những lựa chọn phù hợp và không để mua nhầm, mua sai, hoặc mua những bảng không đúng chất lượng, Vadoto giới thiệu với bạn 2 loại mặt bảng cao cấp và phổ thông hiện nay đang được sử dụng nhiều trên khắp thế giới:


1) Mặt bảng Ceramic (bảng không xước)


Cách phân biệt bảng viết phấn Ceramic: Cách kiểm tra đơn giản nhất là sử dụng kéo, dao, hoặc các vật nhọn như bút bi, đinh, cào lên bảng mà không gây ra hiện tượng xước bề mặt thì đó là bảng Ceramic. Ngoại trừ trường hợp dùng gậy gộc đập, hoặc dùng dao kéo đâm lên bề mặt thì mới bị vỡ bề mặt, vỡ các vết nhỏ.


- Tại sao bảng ceramic này lại có thể kỳ diệu đến vậy? Đó là bởi trên bề mặt thép được phủ một lớp men sứ giống như các tô men mà chúng ta hay sử dụng trong nấu ăn, hay sinh hoạt hàng ngày. Vì men sử có khả năng chống mài mòn tốt nên làm cho bảng có tuổi thọ rất cao. Nếu sử dụng thông thường tuổi thọ của bảng phải đạt từ 20-50 năm. Giá bán vì thế cũng sẽ cao hơn so với các loại mặt bảng còn lại.
- Xuất xứ của mặt bảng này là từ Bỉ và Nhật bản.


2) Bảng viết phấn Hàn Quốc.


Cách phân biệt bảng viết phấn Hàn quốc: Bảng viết phấn Hàn quốc là loại bảng được sử dụng phổ thông nhất hiện nay trên thị trường. Điểm đặc biệt của loại bảng này là có giá thành tương đối dễ chấp nhận trong khi chất lượng chấp nhận được. Trên mặt bảng được phủ một lớp sơn chuyên dụng, chống lóa, bám phấn tốt, dễ lau. Nếu viết thông thường tuổi thọ trung bình đạt từ 5-10 năm đối với Hàn quốc 1, Hàn quốc 2 thì thường từ 3-5 năm. Và 1 số loại đến từ Đài Loan, Trung Quốc.

Hiện nay công nghệ sản xuất rất phát triển, vì vậy về cơ bản, các sản phẩm mặt bảng cao cấp, trung bình và thấp cấp không có sự khác nhau quá về hình thức cảm quan. Người không có chuyên môn khó có thể phân biệt. Nếu xuất hiện 1 số hiện tượng: trơ, không bám phấn, tróc sơn ... thì có lẽ bạn nên thay thế và tới những đơn vị bán uy tín để chọn mua.

Nếu cần hỗ trợ thông tin và sản phẩm, vui lòng liên hệ với Hotline: 0927 964 888 hoặc 0961 84 33 88 để có được sự hỗ trợ nhanh và chính xác nhất.

Bạn đang xem: Lưu ý khi chọn bảng từ xanh viết phấn
Bài trước Bài sau
Bình luận (1 bình luận)
binh-luan

Hello World! https://helloworld.com?hs=704959e58fa98e68e48c4fd00a9bccc1&

12/10/2022

zqvu80

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Messenger Vadoto 0983 289 958
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem