Kinh doanh trường học - thử thách và cơ hội

Tác giả: Admin vadoto Ngày đăng: 04/11/2021

Những năm gần đây, việc mở trường mầm non, tiểu học, liên cấp được nổ ra với số lượng và quy mô ngày càng gia tăng. Bên cạnh rất nhiều trường ăn nên làm gia, mở ra cả chuỗi những cơ sở, thì cũng có rất nhiều trường phải nhanh chóng đóng cửa vì không thể gồng gánh nổi những khoản lỗ ngày càng gia tăng.

Có 1 thực tế rằng: cơ hội là thứ luôn tồn tại xung quanh chúng ta.

Hễ xã hội có vấn đề thì chắc chắn người giải quyết được vấn đề đó sẽ là người nắm được cơ hội sớm. Từ ngữ của Việt Nam rất nhiều ý nghĩa. Từ NGUY CƠ bao gồm cả NGUY và CƠ. Tức là có vấn đề nghiêm trọng ắt sẽ có cơ hội.

 

Ví dụ: Covid 19, phát sinh ra nhu cầu đầu tiên là Khẩu trang và dung dịch rửa tay.

Và như các bạn thấy, không ít người nhanh chân, chế tạo khẩu trang, làm nước rửa tay, bán tăng giá … và họ giàu nhanh khủng khiếp.

 

Sau đó 1 thời gian, miếng mồi mà ai cũng thấy ngon ăn, nên xuất hiện quá nhiều nhà sản xuất, những người nhận ra cơ hội muộn bị áp đặt giá bán, trong khi có quá nhiều đối thủ. Đã có rất nhiều doanh nghiệp phải bán máy, không sản xuất nữa.

 

VẤN ĐỀ LỚN NHẤT là không phải ai cũng có thể nhìn thấy được cơ hội. Mà thấy cơ hội rồi, chẳng mấy ai đi chia sẻ cho người khác. Thường thì họ sẽ là người nắm lấy, làm không xuể thì mới chia sẻ để những người thật sự gần gũi với họ cùng được làm.

 

Sau đó, xã hội mới nhận ra là ngành đó, nghề đó kiếm tiền tốt, giàu nhanh … và khi cả xã hội vào làm, đương nhiên sự cạnh tranh là vô cùng khốc liệt.

 

Do đó, chúng ta nhanh ý thì có thể dựa vào tầm nhìn của những ngành liên quan, hoặc các sự kiện hiện hữu trong thực tế, để mà đưa ra quyết định có lao vào hay không.

 

Những sự kiện liên quan đến ngành giáo dục của chúng ta như:

  • Số trường mầm non tư thục, tiểu học tư thục gia tăng.
  • Nhiều phương pháp dạy và học mới được du nhập từ thế giới về Việt Nam
  • Những khóa học dành cho giáo viên, quản lý xuất hiện nhiều
  • Cả nước nói về các vấn đề của các cấp học
  • vân vân

Tất cả những điều nay cho chúng ta thấy dấu hiệu của cơ hội vẫn chỉ ở giai đoạn bắt đầu. Nếu không nhanh tay nắm bắt, để qua giai đoạn này thì thật uổng.

SONG SONG VỚI CƠ HỘI LUÔN LÀ NHỮNG KHÓ KHĂN - CƠ HỘI CÀNG LỚN thì KHÓ KHĂN CÀNG NHIỀU.

- Khó khăn trong đường lối phát triển.

- Khó khăn trong việc sử dụng vốn.

- Khó khăn trong việc sử biến đổi những chương trình ngoại nhập cho phù hợp với trẻ Việt Nam

- Khó khăn trong cả việc bố trí mặt bằng làm sao vừa đúng, vừa đẹp vừa hiệu quả trong việc thu hút sự quan tâm của phụ huynh học sinh.

 

Vadoto với nhiều năm kinh nghiệm, tiếp xúc và hỗ trợ rất nhiều trường ở các cấp có được những phương án về không gian, thiết bị, nội thất, các phòng chức năng … sẽ luôn biết cách giúp bạn tối ưu hóa mọi khoản đầu tư. Bên cạnh đó, chúng tôi còn giúp quý khách hàng giải quyết được vấn đề về đường lối phát triển, và cách để quý vị nhanh chóng thu hút được cha mẹ học sinh gửi các con tới trường bạn.

Hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi theo số 092 79 64 888 hoặc 0961 84 33 88 để được hỗ trợ một cách nhanh nhất.

Hãy gọi ngay, hoặc để lại tin nhắn vì nó HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ và có rất nhiều ĐIỀU BỔ ÍCH sẽ được trao tới bạn !

 

 

Quý bạn sao chép nhớ ghi rõ nguồn - Bản quyền thuộc về Vadoto.com

Trân trọng.,

Bạn đang xem: Kinh doanh trường học - thử thách và cơ hội
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Messenger Vadoto 0983 289 958
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem